Home » Phong Thủy » Thay đổi vận mệnh phong thủy trong tiết Lập Thu

Thay đổi vận mệnh phong thủy trong tiết Lập Thu


Vận mệnh con người, nhà ở cũng có thay đổi theo thời gian, mỗi thời điểm cần có những thay đổi để có thể phù hợp nhất. Lập Thu là các ngày thời tiết tương đối đặc trưng, tiết trời thì hanh khô, mát mẻ, bầu trời trong xanh và thời tiết dịu mát hơn,  đây cũng là một khoảng thời gian mà âm dương luân phiên nhau, đối có vạn vật cây cỏ, đây được coi là thời gian mẫn cảm nhất.

Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong số 24 tiết khí, Tiết Lập Thu năm nay được bắt đầu của ngày 8 tháng 8, tức là ngày 6 tháng 7 Âm lịch, ngày Nhâm Tuất, Tài Thần ở chính Tây.

Mùa thu vốn là mùa thời tiết hanh khô làm cho vạn vật bị xơ xác tiêu điều, thời xưa, những phạm nhân bị phạm tội chặt đầu thì thường tiến hành chém trong tiết mùa thu, do đó âm khí vào mùa thu tương đối vượng, không chỉ có vậy, trong tháng 7 cô hồn thì âm khí lại đạt cực thịnh.

Người xưa đã sở hữu câu “Nhất Diệp Tri Thu” tức là ngày Lập Thu là thời âm dương luân phiên có gian, cần chúng ta buộc phải nên chú ý nhiều hơn.

Tế bái ước nguyện

Từ xa xưa, bất kể có tìm hiểu về phong thủy hay không thì người Việt đều tiến hành khiến lễ cảm tạ trời đất và tổ tiên, người ra đều lựa chọn ra ngày lành tháng tốt cầu cho vụ mùa bội thu và mưa thuận gió hòa. Những người mà mệnh không bị tương xung thì mang thể lên chùa làm lễ thắp hương trong các ngày này. Tuy nhiên, hãy nhớ kỹ một điều rằng, mỗi người chỉ buộc phải sở hữu một ước nguyện thôi.

le-cam-ta-troi-dat

Thay đổi vận mệnh phong thủy trong tiết Lập Thu

Vượng vận đào hoa

Những người nào chưa kết hôn thì có thể đi du lịch đến những vùng đất ở hướng Tây để được vượng vận đào hoa cho chính bản thân mình nhé, hoặc là tại hướng Tây Bắc từ phòng ngủ, đặt một cốc nước, như vậy cũng sẽ mang tác dụng thúc đẩy cho vận mệnh đào hoa hơn. Còn mang các người đã kết hôn rồi hoặc đã tậu thấy một nửa từ đời mình rồi thì mang thể đặt một sợi dây ước nguyện dưới gối nằm hoặc những vật biểu tượng cho một tình yêu bền vững.

Giấy đỏ

Vượng vận thì chi tiết trước tiên là sức khỏe bắt buộc thật tốt. Vậy bắt buộc, trong ngày Lập Thu quý khách với thể sử dụng giấy màu đỏ và tại trên đó với viết chữ “Kim nhật Lập Thu, bách bệnh giai hưu” – với nghĩa là “Hôm nay Lập Thu, bách bệnh tiêu tan” rồi dán lên trên tường, điều này cũng sẽ làm tinh thần của quý khách cảm thấy sảng khoái và phấn chấn giàu hơn, bệnh tật cũng ngẫu nhiên được đẩy lùi.

Chọn lựa phương vị tốt, hạn chế phương vị xấu

Trong tiết Lập Thu, bạn hãy buộc phải tiến hành dọn dẹp, bài trí lại nhà cửa hoặc động thổ, tuy nhiên, khách nên tránh hướng chính Đông. trường hợp như cửa ra vào ở hướng chính Đông thì quý khách cần treo dây đồng tiền ngũ đế hoặc lục đế để hóa giải hướng xấu.

tien-xu

Treo dây đồng tiền ngũ đế hoặc lục đế để hóa giải hướng xấu

Chu đáo lúc sinh hoạt vợ chồng

Trong ngày Lập Thu buộc phải tránh chuyện sinh hoạt chăn gối vợ chồng, nếu không sẽ dễ dàng xuất hiện những tư tình không đều như ý muốn, cảm giác vô cùng khó chịu bởi vì tiết Lập Thu, dương khí sẽ suy yếu dần, âm khí cũng tăng cao, sẽ khiến tổn thương tới dương khí khiến vận thế bị hao tổn nhiều. Trong những ngày này, cũng có những nơi khách không cần tiếp xúc với nước ví như không sẽ gặp giàu điều bất lợi. bạn với thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy trừ tà để giảm sát vượng tài.

Hạn chế cảm xúc bi thương

Tinh thần từ con người cũng chịu ảnh hưởng giàu bởi thời tiết, vậy cho bắt buộc, trong những ngày này người ta cũng thường có cảm giác nhớ nhung, kiệm lời, ít sở hữu cảm xúc… bạn buộc phải nên giữ cho tinh thần chắc chắn bình tĩnh, ví như không phổi khí cũng sẽ bị tổn thương bởi mùa thu sở hữu ngũ hành Kim, phổi cũng là ngũ hành Kim.Thể loại :


Bài viết liên quan

Chung cư tháp thiên niên kỷ đảm bảo tiến độ hay không?

Có nên mua chung cư tại dự án FLC Premier Park Đại Mỗ không?

Nhắc đến biệt thự FLC Đại Mỗ là nói về những tiện ích đáng sống

Những lý do khiến nhiều người chọn chung cư Hà Tây millennium

860 tỷ có đắt để mua Vị trí liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ Hà Đông không?

Chung cư FLC Đại Mỗ không gian đáng sống bậc 1 Hà Thành

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by