Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Nội Thất » Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại


Hãy kết hợp xây dựng và thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn một cách hợp lý nhất phù hợp với đời sống hiện đại và tiện lợi. Phòng ngủ là nơi riêng tư, chốn cuối cùng bạn trở về sau một ngày làm việc, học tập mệt nhọc, để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức lực và tinh thần. Vì vậy đây là nơi thực sự có vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. 

Phòng ngủ của cô con gái diệu của đại gia Hà Thành có tổng diện tích tương đương với 1 căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ . Nó được thiết kế theo yêu cầu của cô chủ nhỏ vốn  là du học sinh có gu thẩm mỹ thời trang , kiến trúc sư của Avalo đã thiết kế đậm chất Đương đại với một cảm xúc ảnh hưởng nhiều bởi cá tính Scandinavian .

noi-that-cho-phong-ngu

Nội thất  phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ có nội thất đương đại thoạt nhìn thì đơn thuần nhẹ nhàng , xuyên suốt một tinh thần để tạo thành một bề ngoài hoàn chỉnh tuyệt đẹp này cả về đồ nội thất và kiểu cách không hề đơn giản . Cảm xúc lớn nhất để làm nên căn phòng ngủ độc đáo này là “tự do”. Đồ đạc kiểu dáng độc lập và khác biệt đã tạo ra được những cảm xúc trong mỗi góc nhìn khác nhau của không gian , đã mang lại sự tự do trong cảm nhận của người dùng . Điểm trái ngược với tính khác biệt là tính thống nhất , điều này vô cùng quan trọng để tạo nên một tổng thể thống nhất . Màu trắng tuyết được dử dụng trong nội thất nơi đây đã tạo được một nét thống nhất và độc đáo tinh khôi.Kiểu dáng của đồ đạc cũng được thiết kế khác biệt.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Sàn gỗ sử dụng loại sàn xương cá của châu Âu , bắn đinh trực tiếp lên hệ xương bên dưới. Cấu tạo thông thường của sàn gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp là những tấm sàn hèm vào nhau bằng các móc khóa của gỗ để tạo thành một khoảng lớn độc lập với hệ xương bên dưới .

Thời trang mẫu mã nội thất Chiết Trung ( Eclectic interiors ) phát triển sau thời Kiến trúc Hậu tiên tiến . đặc thù bởi sự dung hòa giữa rất nhiều trường phái mẫu mã có tính đặc thù . bởi thế , ta có thể thấy tại không gian mang bắt mắt này là sự pha lẫn vô cùng phức hợp của thời gian , văn hóa và cảm xúc Xu thế Nội thất năm 2014 loại đẳng cấp đang có sự nở rộ về cách dùng màu nhã nhặn . Đấy là hệ thống bàng màu thiên về màu nâu , chất liệu Gỗ lộ vân nhã nhặn và chất liệu gạch ốp bóng mờ . Trong bộn bề màu sắc của xa hội đang phát triển thì đây lại là cách kiểu dáng vừa đơn thuần để tối ưu hóa công năng , vừa tạo được một không gian vừa đẹp vừa tinh tế .Thể loại :


Bài viết liên quan

Kinh nghiệm xương máu khi mua căn hộ chung cư

100% Khách hàng bị thuyết phục khi đến với chung cư 378 Minh Khai

Thông tin sự kiện mở bán mới nhất chung cư the garden hill 99 trần bình

Mua căn hộ The Goldview nhận ưu đãi khủng cuối năm

Bàn giao vượt kế hoạch 3 tháng tại Tràng An Complex

Mua căn hộ Hometel tận hưởng cuộc sống mơ ước

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by

gia ban chung cu ct36 xuan la