Ra mắt dự án nhà ở xã hội Ehomes giá rẻ
Home » Tin Tức & Sự Kiện » Ra mắt dự án nhà ở xã hội Ehomes giá rẻ

Ra mắt dự án nhà ở xã hội Ehomes giá rẻ


Đây là dự án đầu tiên thuộc dòng sản phẩm EhomeS với mức giá khoảng 599 triệu đồng/căn (đã bao gồm thuế và phí bảo trì). Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự và chỉ trong buổi sáng giới thiệu, đã có 500 căn hộ được đặt chỗ.

Công ty hiện có những cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% từ phía Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với Các hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm bùng nổ BĐS áp dụng trong Các dự án, liên doanh trong tương lai.

Từ dự án, dân cư chỉ mất 15 phút để vào trung tâm quận 1, 12 phút sang nơi đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7), 5 phút tới khu Công nghệ cao quận 9, 3 phút để tới trung tâm quận 2, và chỉ mất 2 phút tới đại học Fullbright tương lai.

nha-o-sa-hoi-ehome-s

Công trình nằm trong nơi quy hoạch với đầy đủ các lợi ích như là cụm thương mại, sân cầu lông, khu dưỡng sinh, Gym và sân chơi trẻ nhỏ, quảng trường, và trong tầm đi bộ đến lớp học 1 hecta và hồ cảnh quan 10.000 m2.

Với diện tích trung bình từ 40- 60 m2, EHomeS Phú Hữu là mẫu khu căn hộ “thông minh” với thiết kế được tối ưu hóa tới từng chi tiết. Mua bán nhà đất, Mỗi căn có từ 1-2 căn phòng ngủ, 1-2 căn phòng vệ sinh, chung cư có được căn phòng khách, góc bếp thông thoáng với thiết kế đón gió và ánh sáng cho toàn bộ căn hộ.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám Đốc Kinh doanh và Marketing Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, cho biết: “Thời gian qua, cho dù chỉ mới có thông tin truyền miệng trên thị trường và chưa chính thức ra mắt tuy nhiên EHomeS đã nhận được sự chú trọng của hàng ngàn người. Chúng tôi đã cần phải tiến hành bốc thăm để bảo đảm tính công bằng cho khách hàng. Đây thật sự là một chứng tỏ rằng nhu cầu nhà ở giá bán mềm luôn luôn thật sự “nóng” và Nam Long sẽ cố gắng thêm vào đó để đem dòng sản phẩm thiết thực này cho thị trường, ủng hộ chiến lược tăng nhà tại quốc gia”.

Đối tượng được mua Ehome S là cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật. Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp. Công nhân làm việc ở nơi công nghiệp. Người thuộc diện thu nhập thấp và gia đình nghèo. Người khuyết tật, người già cô đơn và các đối tượng đặc biệt có khó khăn về nhà ở ở nơi chung cư. các đối tượng đã trả lại nhà tại công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ. Người có công với cách mạng. Hộ gia đình hoặc cá nhân thuộc diện tái định cư.

Được biết, Nam Long là một công ty gần 25 năm kinh nghiệm gia tăng BĐS với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta tại những vị trí tốt, lý tưởng quy hoạch chung bảo đảm cho sự gia tăng bền vững trong 10 năm tới.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by