Quy tắc phong thủy bất dịch tạo vượng khí cho nhà ở - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Phong Thủy Và Nội Thất » Quy tắc phong thủy bất dịch tạo vượng khí cho nhà ở

Quy tắc phong thủy bất dịch tạo vượng khí cho nhà ở


Từ xa xưa, con người đã tin rằng phong thủy có thể làm những mối quan hệ trở nên tốt hơn, công việc trở nên thuận lợi hơn, và đem đến sự an khang thịnh vượng cho gia chủ. Dưới đây là một số chia sẻ có ích cho phong thủy nhà bạn.

Phong thủy cổng nhà

Cổng nhà là ấn tượng trước tiên lúc một người nhìn thấy ngôi nhà của bạn. vì vậy hãy tạo dựng cổng nhà bạn để khách cảm thấy thân thuộc khi ghé thăm nhà bạn

Cổng nhà đẹp là kéo vào lúc đi ra, cũng có nghĩa là khi về nhà bạn sẽ phải đẩy cổng vào bên trong nhà. điều này có ý nghĩa chào đón bạn.

Phong-thuy-cong-nha

Phong thủy cổng chính tốt tạo vượng khí

Phong thuỷ nhà bếp

bạn không nên đặt một tấm gương sau bếp, hoặc tấm inox sáng bóng sau lưng bếp như một số người đã hướng dẫn để làm rộng bếp, hay hoá giải bếp tại hướng xấu, để tiện việc lau dọn sạch sẽ,.v.v...Chính vì không am hiểu phong thủy nên việc này sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình, bạn có muốn ba mình hay mình có tình nhân, hay có quan hệ ngoài hôn nhân hay không? Vì thế đừng bao giờ phạm phải sai lầm này

Nhà bếp không nên đối diện nhà vệ sinh. Nếu có, thì nên khép kín cửa và đóng nắp toilet lại.

Phong thuỷ Phòng tắm và nhà vệ sinh

Hãy chắc chắn rằng nắp toilet luôn được đóng kín khi không dùng đến, vì có thể thủy là kỵ thần của một hay vài thành viên trong gia đình.

Giữ toilet sạch sẽ, sử dụng thùng đựng rác có nắp đậy để giữ vệ sinh.

Sàn toilet luôn sạch và khô ráo.

Phong thủy Phòng khách

Bạn hãy làm cho năng lượng có sự đi lại trong nhà bằng việc gắn thêm những quả cầu pha lê phía trên trần nhà. bảo đảm chúng sẽ làm tăng tính thẩm mĩ của gian phòng hơn.

Thay vì để các khoảng “chết” trong phòng, bạn nên đặt một chậu cây cảnh, bức tranh với nhiều màu sắc hay cảnh vật bắt mắt sẽ vô cùng sống động.

Đồ đạc theo quan niệm phong thuỷ

Giữ các cây chổi, giẻ lau sàn và thùng rác khuất tầm nhìn. Điều đó quan trọng cho sự tồn tại của gia đình và giữ những kẻ quấy rối tại bên ngoài, không cho chúng xâm nhập. Giống như là thần chổi giữ nhà giúp khách hàng vậy.

Suối nước, cây xanh, tổ chim dọc theo con đường xuyên qua vườn sẽ đem đến sự cân bằng và xác định mức độ của năng lượng ngôi nhà. Dù vậy tuyệt đối không làm cản trở hoặc áp chế lối đi vào nhà.

Một chiếc chuông gió gắn tại cửa sẽ làm xao lãng các năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà.

Phong thuỷ Cửa và cầu thang

Nếu bạn có kế hoạch làm một ngôi nhà mới bắt buộc bảo đảm rằng cửa trước không đối diện cửa sau. Nếu đã trót lắp đặt như vậy rồi thì  các bạn nên có một bức mành giữa hai cửa để năng lượng không vào cửa trước và ra cửa sau.

tránh đề cầu thang ngay trước cửa chính vì khi các bạn mở cửa thì năng lượng theo cầu thang lên thẳng tầng trên, và năng lượng sẽ thoát ra ngoài thời gian nhanh hơn (không tụ khí được). Nếu đã ở tình thế đó, các bạn có thể giải quyết bằng chiếc bình phong để thay đổi, điều tiết năng lượng.

cau-thang-tạo -phong-thủy-tốt

Quy tắc phong thủy cho cầu thang

Phong thuỷ Phòng ngủ

Căn phòng ngủ là một phòng riêng tư, tại đây sẽ không bị những vị khách và người viếng thăm nhìn thấy.

Không nên có gương giáp mặt giường, để giải quyết vấn đề này là bạn hãy kéo một mảnh vải phủ gương mỗi tối trước khi đi ngủ.

Không nên có máy tập thể thao trong phòng ngủ, vì phòng ngủ lấy tịnh làm chủ, tránh động, ánh sáng ấm áp.

tránh có quá rất nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ và không để bất cứ thứ gì dưới giường.

Sẽ tốt hơn nếu có một chút âm thanh nhẹ nhàng trong phòng ngủ. Nó sẽ giữ cho quý khách sự điềm tĩnh và thư giãn sau lúc các bạn dành quá rất nhiều thời gian cho công việc và những cộng sự.

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by