Những sai lầm đẩy ngôi nhà vào thế phong thủy xấu - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Phong Thủy Và Nội Thất » Những sai lầm đẩy ngôi nhà vào thế phong thủy xấu

Những sai lầm đẩy ngôi nhà vào thế phong thủy xấu


Phong thủy xấu trong nhà đất ảnh hưởng rất nhiều đến đường tài lộc, vận may của những thành viên trong gia đình.

Có rất nhiều lỗi  phong thủy dễ mắc phải, Từ việc đặt phòng tắm đối diện với cửa trước đến việc cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà. Chúng ta cần  tìm hiểu để xác định các yếu tố phong thủy của từng  c ngôi nhà. Từ đó biết cách cân bằng năng lượng trong nhà.

Bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi nhà mới, vậy thì hãy gắng lưu ý để không mua phải  ngôi nhà với những đặc điểm phong thủy tiêu cực. Vì khi sống trong một căn nhà có những đặc điểm đó, nghiên cứu những lời khuyên phong thủy ở trên và áp dụng vào căn nhà của mình càng sớm càng tốt.

Cửa trước thông thẳng vào cửa sau

Tưởng tượng rằng năng lượng giống như dòng nước chảy thẳng vào không gian trong nhà các bạn. Nước sẽ nhanh chảy mạnh qua hai hoặc nhiều cánh cửa nằm thông nhau một cách trực tiếp mà không thực sự ngừng lại và giàu thêm năng lượng trong không gian. bắt buộc hạn chế đặt cửa trước thông thẳng vào cửa sau một cách trực tiếp.

hoa-giai-loi-phong-thuy-xau

Cửa trước thông thẳng cửa sau là lỗi phong thủy xấu

Nguyên nhân buộc phải phải tránh tình trạng này là bởi vì hầu hết năng lượng phong thủy tốt đi vào cửa chính sẽ dễ dàng thoát qua cửa sau, chứ không luân chuyển làm giàu thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang đối diện với cửa trước

Cửa chính được coi thuộc nơi hút năng lượng trong phong thủy vì đây là nơi mà ngôi nhà hấp thụ năng lượng cần phải có hoặc nuôi dưỡng nguồn năng lượng trong nhà. khi một cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ chảy nhanh sang tầng thấp hơn hoặc tầng cao hơn; bởi vậy, tầng chính sẽ không được nuôi dưỡng năng lượng.

phong-thuy-xau

Những sai lầm đẩy ngôi nhà vào thế phong thủy xấu

Phòng tắm đối diện với cửa trước

Có thể cải thiện phong thủy của một ngôi nhà có cửa phòng tắm đối diện với cửa trước hay không? Tất nhiên là có. Nếu phòng tắm của khách hàng đối diện với cửa trước, hầu hết năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi nhà thông qua phòng tắm, khiến cho năng lượng phong thủy tốt không còn lưu trữ trong ngôi nhà.

Phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Nếu biết phòng tránh những lỗi kể trên bạn sẽ tránh được những điều không hay. Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by