Những lưu ý khi thiết kế cầu thang gỗ - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Nội Thất » Những lưu ý khi thiết kế cầu thang gỗ

Những lưu ý khi thiết kế cầu thang gỗ


Khi xây hoặc mua nhà, thiết kế cầu thang gỗ cho ngôi nhà là một khâu tương đối quan trọng, nó khiến cho ngôi nhà đẹp mắt, trẻ trung hơn hoặc cũng có thể làm giảm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây là những chú ý lúc thiết kế cầu thang gỗ trong căn nhà nhỏ mà bạn có thể tham khảo để giúp ngôi nhà sang trọng hơn.

Cầu thang là bộ phận lưu thông giữa các tầng trong nhà và mang ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Trường hợp ngôi nhà có quy mô lớn thì kiểu dáng cầu thang sẽ không quá khó chọn lựa, tuy nhiên đối với ngôi nhà nhỏ thì lại là vấn đề tương đối nan giải.

Kết quả hình ảnh cho Cầu thang gỗ

Tính thẩm mỹ của cầu thang gỗ trong ngôi nhà

Cầu thang gỗ là một lựa chọn của khá nhiều người. Thiết kế cầu thang gỗ cho nhà nhỏ sẽ đưa đem đến vẻ sang trọng nền nã, hài hòa với không gian và diện tích.

Theo kinh nghiệm từ kiến trúc sư thiết kế nội thất , đối với nhà nhỏ, quý khách buộc phải kiểu dáng cầu thang gỗ theo kiểu vuông hoặc tròn để mang mở rộng tầm nhìn, đưa thông gió và nhà có giàu ánh sáng.

cầu thang g không nên quá đặt nặng vấn đề kích cỡ mà làm co hẹp các bậc cầu thang, đồng thời cũng khiến ảnh hưởng tới chất lượng dự án. Với nhà nhỏ, khách nên mẫu mã cầu thang mang độ rộng khoảng 0,9 - 1,2m, độ cao mỗi bậc là 150mm, chiều rộng bậc là 300mm.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên quan tâm đến khoảng cách giữa tầng trên và sàn nhà, cần đo đạc cẩn thận kích thước này để đưa bạn dễ dàng tính toán đều số bậc sao cho đẹp mắt, đồng thời vẫn an toàn số bậc theo chi tiết phong thủy.

cau-thang-go

Những lưu ý khi thiết kế cầu thang gỗ

Theo kinh nghiệm từ những kiến trúc sư, đối với ngôi nhà nhỏ thì giải pháp thông minh nhất là lựa chọn cầu thang bằng thép với cầu thang gỗ. Kiểu cầu thang này vừa đẹp lại vừa tiết kiệm được không gian và đầu tư một bí quyết đáng kể.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by