Nhận quà "khủng" tháng 9 khi mua Vinhomes Metropolis - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Các Dự Án Bất Động Sản » Nhận quà “khủng” tháng 9 khi mua Vinhomes Metropolis

Nhận quà “khủng” tháng 9 khi mua Vinhomes Metropolis


Dự án Vinhomes Metropolis dậy sóng thị trường bất động sản bởi tọa độ “vàng” trung tâm Hà Nội, đem đến không gian sống cao cấp và cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Ngày 24/09 tới đây, nhà đầu tư phối hợp với Đất Xanh Miền Bắc và những đại lý sẽ tổ chức sự kiện “Giới thiệu tòa M2 – Trải nghiệm trọn vẹn Vinhomes Metropolis”. ở sự kiện đang được mong đợi nhất trong tháng 9 này, các thông tin yếu tố và các phân tích cơ hội đầu tư sẽ được phác họa một cách rõ nét nhất đến khách hàng. Để chào mừng sự kiện trọng đại này, gói chính sách ưu đãi  hấp dẫn đã được công bố.

 Vinhomes-Metropolis

Nhận quà "khủng" tháng 9 khi mua Vinhomes Metropolis

Theo đó, 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công ngày 20/9 tới hết ngày 25/9 sẽ nhận ngay 01 phone 7 plus 256Gb có giá trị niêm yết khoảng 34 triệu đồng. Chiếc điện thoại siêu đẳng đang gây bão trong giới công nghệ mới đây được là món quà ý nghĩa dành tặng các chủ nhân tương lai của dự án Vinhomes Metropolis. Bên cạnh đó, khách hàng đều được tặng 01 tivi Samsung trị giá 50 triệu cho căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ, và 10 năm phí quản lý hoặc giảm trừ 1.6 triệu/m2 cho căn hộ 3 - 4 phòng ngủ. sở hữu các các bạn dùng vốn vay, chính sách hấp dẫn lên tới 70% giá căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% có đến 24 tháng (hỗ trợ 65% giá trị căn hộ). đặc thù, khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng giải ngân trước ngày 26/10/2016 sẽ đều hưởng ưu đãi lên tới 2,1% giá căn hộ.

Theo nhận định của giới đầu BĐS, Vinhomes Metropolis thuộc top những dự án “gây bão” và giữ nguyên độ “hot” trong giới bất động sản từ ngày sắp ra mắt cho tới giai đoạn này – thời điểm giới thiệu tòa M2. Hãy cộng lý giải hấp dẫn sức hút của dự án có người mua sắm tại và các chủ đầu tư thông thái.

Vinhomes Metropolis - Đứa con cưng của chủ đầu tư uy tín

Uy tín và tầm vóc trên thị trường từ thương hiệu bất động sản Vinhomes chắn chắn là điều không buộc phải buộc phải bàn cãi mang hàng loạt những công trình đình đám và tạo đều tiếng vang như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse ở các tỉnh thành trên cả nước. Điểm ưu việt từ các chủng loại bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây nên và cơ sở hạ tầng, tiện ích hòa hợp, chất lượng tiện lợi nổi bật.

Vinhomes-Metropolis

Vinhomes Metropolis - Đứa con cưng của chủ đầu tư uy tín

chọn lựa sinh sống tại những công trình từ Vingroup bây giờ đã vươn lên là một quy chuẩn để thể hiện sự siêu đẳng, địa vị xã hội và tên hiệu cá nhân cũng như tiềm lực kinh tế vững vàng từ gia chủ - nơi để họ hưởng thụ cuộc sống thoải mái có đầy đủ tiện ích, tiện lợi hoàn hảo, không gian sống ngang tầm.
Thể loại :


Bài viết liên quan

Kinh nghiệm xương máu khi mua căn hộ chung cư

100% Khách hàng bị thuyết phục khi đến với chung cư 378 Minh Khai

Thông tin sự kiện mở bán mới nhất chung cư the garden hill 99 trần bình

Mua căn hộ The Goldview nhận ưu đãi khủng cuối năm

Bàn giao vượt kế hoạch 3 tháng tại Tràng An Complex

Mua căn hộ Hometel tận hưởng cuộc sống mơ ước

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by

gia ban chung cu ct36 xuan la