Mua nhà tại Ecohome với giá từ 200 triệu
Home » Bán Nhà » Mua nhà tại Ecohome với giá từ 200 triệu

Mua nhà tại Ecohome với giá từ 200 triệu


Được xây dựng tại ô đất CT1 dọc đường 21m, dự án EcoHome Phúc Lợi đang nhận được sự chú ý của thị trường khi chủ đầu tư Capital House vừa công bố mức giá bán chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

Như vậy, với mức giá tiền bán này, người dân có khả năng có được và sử dụng khu chung cư 2 căn phòng ngủ với mức giá thành chỉ từ hơn 750 triệu đồng. Đây là mức giá tiền được đánh giá tiền gần như là thấp nhất ở thị trường chung cư tại quận Long Biên ngày nay.

Chủ đầu tư dự án Capital House cho biết, hướng đến quý khách hàng có nhu cầu an cư, dự án EcoHome Phúc Lợi được ứng dụng các công nghệ xây dựng mới nhất nhằm nâng cao chất lượng và hạ giá cả, tạo tiền đề hạ giá tiền bán khu căn hộ. Mua bán nhà, Cơ cấu sản phẩm cũng được tính toán với 80% trong tổng số 680 khu căn hộ từ phía dự án có diện tích từ phía 50 - 70m2, từ 2 - 3 phòng ngủ, chi phí mỗi căn trên dưới 1 tỷ đồng.

ecohome-phuc-loi

Nhân tố hạ tầng cũng là một lợi thế từ công trình EcoHome Phúc Lợi. Đông Bắc tp Hà Nội là một trong những vùng có hạ tầng giao thông an toàn khi mong muốn vào trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất 20 phút đi xe máy. Cộng thêm vào đó, các lợi ích công cộng được hưởng từ phía các dự án “khủng” như là Vinhome Riverside của phòng khám, trường học, công viên, nơi vui chơi giải trí, trung tâm thương mại...

EcoHome Phúc Lợi là dự án đầu tiên tại phân khúc khu chung cư giá tiền rẻ ở Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE từ phía tổ chức IFC – Ngân hàng TG.

Nhà đầu tư Capital House cho biết, EcoHome Phúc Lợi là dự án đầu tiên tại phân khúc khu căn hộ giá cả rẻ ở Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE từ phía tổ chức IFC - Ngân hàng thế giới.

EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng, căn hộ được lắp đặt những loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh hạn chế tác động đến môi trường…

Ngoài ra, những không gian trong dự án cũng được thiết kế tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng tự nhiên, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, giảm thiểu tối đa hướng nắng…

Đáp ứng được các tiêu chí khắt khe từ quy chuẩn xanh quốc tế EDGE, dân cư Ecohome Phúc Lợi sẽ tiết kiệm được 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hàng tháng. Đây đó chính là một trong những điểm thu hút dân cư tại vùng Đông Bắc, đặc biệt là các khách hàng có thu nhập trung bình.

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, cao 22 tầng và 3 tầng hầm. công trình sẽ cung cấp ra thị trường 680 khu căn hộ với mục đích dẫn đến cho dân cư một đời sống xanh với lợi ích đủ như công viên, khu giải trí, trung tâm mua sắm, bể bơi…Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành.

Ngày 19/11, chung cư mẫu Ecohome Phúc Lợi được khai trương. ở đây, cùng với việc trưng bày 4 khu căn hộ mẫu điển hình của dự án, quan khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những công nghệ công trình xanh mà một vài công nghệ đã được ứng dụng trở thành công ở Ecohome Phúc Lợi.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by