Mua căn hộ Hometel tận hưởng cuộc sống mơ ước
Home » Bán Khách Sạn » Mua căn hộ Hometel tận hưởng cuộc sống mơ ước

Mua căn hộ Hometel tận hưởng cuộc sống mơ ước


Dự án hút khách hàng không chỉ nhờ vị trí và tầm nhìn đẹp, giá bán và chính sách cam kết lợi nhuận khá tốt, mà dự án còn tạo lên cảm hứng khi tự tìm một lối đi riêng. Đây chính là dự án Hometel đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang.

Vậy với căn hộ 2-3 căn phòng ngủ ở GoldCoast, nếu tự khai thác, bỏ ra 1,5 -3 tỷ, 1 năm khách hàng sẽ thu về từ phía 350 - 790 triệu đồng/ căn. Mua bán khách sạn, Những đặc điểm ở trên, cho thấy rằng loại hình home-tel đã khắc phục được tính sở hữu có thời hạn như là condotel: chủ nhân căn hộ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, được nhập khẩu và hình trở thành đoàn thể ở mới, tạo sự yên tâm pháp lý cho chủ sở hữu. bên cạnh chương trình sự kiện cam kết nguồn lợi cho thuê với chủ đầu tư, người mua nhà hơn thế nữa tự do tìm hiểu phương thức vận hành và khai thác chung cư.

condotel-gold-coast-nha-trang

Có thể nói, Hometel - sự phối hợp giữa chung cư khách hàng sạn và ngôi nhà đích thực. mơ ước vũ bão được loại hình hometel này, đòi hỏi nhà đầu tư công trình phải có một tiềm lực, có tên tuổi. từ phía các nhân tố trên rất dễ thấy khu chung cư hometel sẽ có giá trị hơn condotel.

Là chủ thực sự từ phía chung cư

Với khối lượng 40 tầng và sở hữu 920 căn hộ ven biển, GoldCoast được biết tới như là công trình bất động sản nghỉ dưỡng có tổng quy mô lớn nhất ở trung tâm Nha Trang tính đến thời điểm hiện nay.

Đây cũng là một trong các công trình có vị trí kim cương nhất ở Nha Trang khi toạ lạc tại bậc nhất Trần Hưng Đạo, sát biển và nối tiếp với cung đường Trần Phú đẹp nhất Nha Trang. Theo thông tin từ chủ đầu tư đơn vị Cổ phần Thanh Yến, công trình có mức giá tiền cạnh tranh từ phía 36 triệu/ m2 - bằng 2/3 mức giá từ những công trình phụ cận cùng đẳng cấp. Theo thiết kế, 80% chung cư ở công trình đều có tầm nhìn ra biển.

Đặc biệt, với tham vọng biến GoldCoast thành một tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng khép kín đúng chuyên ngành ở Nha Trang, chủ đầu tư dự án là Thanh Yến cũng đã mạnh tay chi ngàn tỷ để bùng cháy 13 tầng đế thương mại với hàng trăm dịch vụ, tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trên hết, GoldCoast Nha Trang được biết tới như là dòng sản phẩm Hometel duy nhất lần đầu xuất hiện tại Nha Trang. Khi mua căn hộ Goldcoast, mọi người ko chỉ được cấp sổ hồng, mà còn được phép di chuyển khẩu về Nha Trang (nếu muốn).

Kế đó, quý vị sở hữu khu chung cư ở GoldCoast sẽ được hưởng chương trình sự kiện cam kết nguồn lợi cực kỳ hấp dẫn lên tới 10%/ năm trong 5 năm. Với chung cư có giá trị của 1,5 -3 tỷ đồng, mỗi năm bạn sẽ thu về đều đặn 150 - 300 triệu.

Đặc biệt, sau thời gian cam kết mức lời, quý khách được tự do khai thác mà không phải chia sẻ 1 đồng lợi nhuận nào với chủ đầu tư. những chung cư sang trọng ven biển ở Nha Trang có mức giá cả cho thuê hiện dao động từ phía 600 -1 triệu đồng/ phòng.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by