Mua căn hộ The Goldview nhận ưu đãi khủng cuối năm
Home » Bán Nhà » Mua căn hộ The Goldview nhận ưu đãi khủng cuối năm

Mua căn hộ The Goldview nhận ưu đãi khủng cuối năm


Để chào mừng sự kiện trên 8.000 căn hộ cao cấp đã có chủ trong 2 năm qua, TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền khu phức hợp The GoldView, đã tung ra chính sách bán hàng đặc biệt mang tên “Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà” cho tất cả người mua căn hộ The GoldView.

Theo đó, giao dịch thành công quý khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các phần quà như: Xe Toyota Vios, xe Chevrolet Spark và bộ đắc địa PNJ. Mua bán nhà đất, Trị chi phí mà mỗi quý khách nhận được lên đến hơn 500 triệu đồng. hơn thế nữa, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá thành 1,7 tỷ đồng.

Hơn thế nữa, một trong những điểm mới từ phía chính sách thanh toán mà TNR Holdings Việt Nam tung ra lần này bên cạnh quà tặng giá cả đó là bạn sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 8,8% giá cả chung cư nếu tìm hiểu hình thức thanh toán sớm.

The-GoldView

Hơn nữa, quý khách hàng còn được thanh toán theo phương thức ưu đãi trả trước 55% phần còn lại được thanh toán chậm trong vòng 1 năm không lãi suất sau khi nhận nhà.

Những mọi người cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu tìm hiểu hình thức thanh toán thông thường.

Với những quý khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất và đặc biệt sẽ được nhận thêm chiết khấu 0,5% giá khu căn hộ.

Mới đây, TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức sự kiện bốc thăm tìm ra quý khách may mắn trúng những giải thưởng như: Xe Piaggio Vespa Primavera, bể cá Samsung 320L, Internet Tivi Samsung 32 inch, lò vi sóng…

Với mức giá của 2,6 tỷ đồng cho chung cư 2 căn phòng ngủ và 3,39 tỷ đồng cho khu căn hộ 3 phòng ngủ tại mặt bằng bến Vân Đồn là mức giá tốt nhất ở trên thị trường hiện nay dành cho quý khách hàng The GoldView.

Ngoài chính sách bán hàng ưu đãi và cạnh tranh, The GoldView còn được đánh giá thành là công trình có tiến độ kết thúc tốt nhất ở khu vực bến Vân Đồn với tiếp giáp 1.800 công nhân chốt hạ liên tục cả ngày và đêm. hiện nay, tháp B đang kết thúc lên đến tầng 26 và tháp Gold River hướng nhìn đang hoàn thành lên đến tầng 14.

 

 

 

 

Nguyên nhân các căn hộ được Bán chung cư the manor central park lại nên xem tại website http://khudothimanorcentralpark.com/

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by