Lợi thế không thể bỏ qua tại dự án Park View Tower
Home » Tin Tức & Sự Kiện » Lợi thế không thể bỏ qua tại dự án Park View Tower

Lợi thế không thể bỏ qua tại dự án Park View Tower


Ngoài tiện ích khá đa dạng, vị trí đẹp hàng đầu giữa trung tâm quận Hoàng Mai với tầm view ra ba hồ với hạ tầng giao thông phát triển, dự án còn hút nhà đầu tư bởi thiết kế căn hộ thông minh.

Thiết kế tối ưu

Park view Tower tọa lạc liền kề nơi đô thị Vĩnh Hoàng với địa điểm đắc địa tầm nhìn ra ba hồ lớn của quận Hoàng Mai khu hạ tầng giao thông đang chuyển đồ mình mạnh mẽ, gắn kết an toàn với những tỉnh thành phía Nam thông qua cầu Thanh Trì. Bất động sản, Công trình chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 5km, 700m đến Times City, cách Gamuda City, công viên Yên Sở chừng 5 phút đi xe và tận hưởng không gian sống với lợi ích nội và ngoại khu đa dạng.

Chủ đầu tư công trình - đoàn thể cổ phần Đầu tư Đồng Phát cũng vừa giới thiệu khu căn hộ mẫu có thiết kế tiên tiến, công năng dùng tối đa. Đại diện đoàn thể thiết kế ý tưởng đến từ Thụy Sĩ cho biết, để bưng bê tái định Hướng từ chủ đầu tư là tạo ra sự khác nhau với thiết kế tối ưu hóa, khắc phục những điểm tiết kiệm cố hữu từ phía các căn hộ khu căn hộ, đoàn thể đã nghiên cứu kỹ hướng gió và ánh sáng để hạn chế năng lượng dùng, giảm tối đa diện tích giao thông thừa trong chung cư. Phần đa không gian sống và chi tiết thiết kế đều có ý nghĩa công năng rõ nét.

chung-cu-dong-phat-park-view-tower

Khu căn hộ mẫu diện tích 72 m2 với cách thiết kế khéo léo tạo cảm giác rộng như là khu căn hộ 90m2 bởi vì cách phân chia không gian quá lý tưởng. các phòng chính đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió tự nhiên tạo cảm giác sảng khoái.

Điểm nổi trội và là "trái tim" từ phía căn hộ đó chính là nơi bếp được thiết kế phù hợp. Bếp được tách biệt với căn phòng khách và liên hoàn với lôgia góp phần cho việc nấu nướng thoải mái, thoáng hơn và không gây ám mùi ra những phóng khả năng. Tư duy thiết kế này khắc phục được điểm yếu từ những công trình khác là nơi bếp hở liên thông với căn phòng khách hàng đem đến sinh hoạt chung từ phía khu căn hộ bị ảnh hưởng bởi mùi nấu nướng và những bà nội trợ không có không gian riêng để chăm sóc, giữ lửa cho gia đình.

Chính sách tài chính linh hoạt

Với giá trị bán chỉ của 19,8 triệu đồng một m2, chung cư tại Park hướng nhìn Tower góp phần quý vị có thêm tìm tòi khi nghiên cứu tổ ấm tương lai. "Chúng tôi đã hoàn thiện căn hộ theo cách tự đặt mình vào gia đình bạn khi bỏ tiền mua khu căn hộ. nhà đầu tư không các được hưởng giá cả tương xứng mà còn hơn kỳ vọng", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Tại Park tầm nhìn Tower, nhà đầu tư sử dụng đồ vật hoàn chỉnh như là các căn hộ thượng hạng. Cửa chính từ khu căn hộ là cửa thép chống cháy vân gỗ thẩm mỹ, cửa thông những căn phòng khả năng sử dụng lõi gỗ tự nhiên bề mặt vân sồi. Hơn thế nữa, toàn bộ các căn hộ dự án được nhà đầu tư nâng cấp hoàn thiện so với hợp đồng mua bán với trần thạch cao trang trí thẫm mỹ và sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập khẩu.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by