Khách hàng có nhu cầu khó tiếp cận vì giá nhà còn khá cao
Home » Tin Tức & Sự Kiện » Khách hàng có nhu cầu khó tiếp cận vì giá nhà còn khá cao

Khách hàng có nhu cầu khó tiếp cận vì giá nhà còn khá cao


Nguyên nhân là vì trong khi nhiều doanh nghiệp chú trọng phát triển các dự án cao cấp thì khách hàng mua nhà chỉ đủ tài chính sở hữu các sản phẩm với giá tầm trung.

Trong khi nhu cầu về nhà ở tại nhiều đô thị đang tăng nhanh và chủ yếu tập trung ở phân khúc có giá bán vừa túi tiền thì thị trường hiện nay lại đang bùng nổ phân khúc trung và bất động sản cao cấp. Đối tượng cần nhà ở nhất chính là các gia đình trẻ, với nguồn tài chính khá hạn chế.

Dẫn đầu về tổng quy mô toàn thị trường là VinGroup mặc dù chỉ có 2 dự án xuất ngày nay Hà Nội.HCM là Vinhomes Central Park (Bình Thạnh) và Golden River City (quận 1) tuy nhiên nguồn cung lên tới trên 13.000 căn.

nhieu-nguoi-mua-nha-kho-so-huu-nha

Đây là đại diện tiêu biểu cho mô hình "dội bom" trực diện, công bố, ra mắt rầm rộ, xây dựng tốc độ rất nhanh chóng, đa dạng phong phú sản phẩm và chỉ nhắm tới phân khúc thượng hạng, hạng sang với vị trí cận trung tâm.

Đứng thứ hai về tổng quy mô trong danh sách các dự án khủng này là tổ hợp công trình River City với tổng cộng 8.000 sản phẩm tại quận 7, thành phố.HCM. dự án thuộc phân khúc trung sang trọng này do liên minh Phát Đạt - An Gia - Creed Group đầu tư bùng cháy và đang rục rịch mở bán. Đây cũng chính là nơi đô thị ven sông có quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn tính tới thời điểm tháng 5/2016.

Cũng tọa lạc ở quận 7, Tập đoàn Hoàn Cầu đang tiến hành khu đô thị phức hợp Diamond City quy mô khoảng 6.000 sản phẩm nhà tại nhắm đến phân khúc thượng hạng. Nam Long, tuy nổi tiếng với phân khúc bất động sản chi phí rẻ, chuyên bùng nổ các công trình theo cụm tổng quy mô nhỏ, nay cũng nuôi tham vọng mở rộng Ehome 3 trở thành một khu đô thị có quy mô lớn.

Hai nhà bùng nổ bất động sản khác là doanh nghiệp Năm Bảy Bảy và Tập đoàn Phú Long cũng đang thi công tổ hợp dự án, nơi chung cư quy mô ở trên 3.000 căn trở lên thuộc khu Nam thành phố.HCM. ở phía Đông và Tây Hà Nội, Novaland lần đầu tiên công bố 2 khu chung cư với quỹ đất xấp xỉ cả trăm hecta, trong đó dự án Habor City lớn nhất, nằm ở trên khu đất rộng 60 hecta. Theo kế hoạch, nguồn cung của khu chung cư này lên tới hàng nghìn căn, số lượng sản phẩm lớn hơn nhiều so với những công trình mà doanh nghiệp từng Luôn thực hiện trước đó.

Trong khi đó, ở Thủ Thiêm, những chung cư quy mô lớn đang trong quá trình chuẩn bị rất dễ lấn lướt phần còn lại từ thị trường. Mới đây, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc đoàn thể Đại Quang Minh khẳng định, tới cuối năm 2018 tất cả khu đô thị Sala có tổng diện tích khoảng 106 ha sẽ được thực hiện.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by