Hóa giải sát khí ban công, sân thượng bằng tượng rùa
Home » Phong Thủy » Hóa giải sát khí ban công, sân thượng bằng tượng rùa

Hóa giải sát khí ban công, sân thượng bằng tượng rùa


Hiện nay, đô thị phát triển “tấc đất tấc vàng” thì sân thượng, ban công là không gian vườn thiên nhiên xanh mát, thoáng đãng trong khuôn viên ngôi nhà. Việc xếp đặt sân thượng, ban công không đúng cách rất dễ phạm phải các “điều kỵ” trong phong thủy nhà ở, bạn có thể sử dụng tượng rùa để “hóa giải” các yếu điểm đó.

Với người Việt, hình tượng con rùa với ý nghĩa vô cùng quan trọng. Rùa tượng trưng cho trời – đất, âm – dương, cho sức mạnh, cho tinh thần,  sự trường tồn. Tuy nhiên, rùa cũng được sử dụng để hóa giải những ảnh hưởng xấu của ngôi nhà.

Sân thượng, ban công phạm thiên trảm sát

Nếu sân thượng nhà bạn nằm lọt giữa 2 tòa nhà cao tầng với nghĩa là đã phạm vào thế thiên trảm sát, giống như trảm đao trời chặt thành 2 phần. Chủ nhân từ ngôi nhà sẽ dễ bị bệnh về đường huyết hoặc nạn máu đổ. Để hóa giải ảnh hưởng xấu, hãy đặt đôi rùa đồng trên sân thượng.

Rua-da-hoa-giai-loi-phong-thuy-ban-cong-san-thuong

Hóa giải sát khí ban công, sân thượng bằng tượng rùa

Sân thượng, ban công vuông góc có đường phố

Ví như khách đứng từ trên sân thượng nhìn xuống, thấy trước mặt có 1 con đường đâm thẳng vào ngôi nhà, điều này sở hữu ý rằng, gia chủ sẽ bị phá tài. Còn đường càng kéo dài thì phong thủy ảnh hưởng càng xấu. Trường hợp là đường cao tốc, ngoại trừ việc đặt đôi rùa đồng trên sân thượng ra còn phải buộc phải treo 1 dòng gương lồi phong thủy.

Sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung

Những góc nhọn này đều được gọi là “mũi tên độc” vì chúng sở hữu sát khí, là góc nhọn từ ngôi siêu thị xóm hay những cấu trúc vật chất khác chiếu vào sân thượng hay ban công nhà bạn. Góc càng nhọn thì càng xung, càng gần thì càng hiểm. Để hóa giải, quý khách hãy đặt rùa đồng tại những nơi nói trên.

Dung-rua-da-hoa-giai-san-thuong-ban-cong-pham-phong-thuy

Hóa giải lỗi sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung

Sân thượng, ban công bị vật mang kiến trúc hình răng cưa chiếu

Một số tòa nhà có phong cách châu Âu mang thiết kế kiểu cửa sổ lồi nhằm tăng không gian, ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. Hình dáng này tạo cho bức tường ngoài ngôi nhà sở hữu hình góc nhọn giống như hình răng cưa. trường hợp sân thượng, ban công bị các góc nhọn này chiếu thẳng vào thì buộc phải sử dụng rùa đồng để hóa giải.

>> Những sai lầm đẩy ngôi nhà vào thế phong thủy xấu

Sân thượng, ban công bị đường cung chiếu

Giả sử nhìn từ trên nhìn xuống thấy con đường trước mặt quanh co uốn khúc mà đường cong lại hướng thẳng vào sân thượng thì mang nghĩa sân thượng đã bị đường cung chiếu. khi đó, cần sử dụng rùa đồng hóa giải.

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by