Đặt sai vị trí phong thủy giường ngủ - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Phong Thủy Và Nội Thất » Đặt sai vị trí phong thủy giường ngủ

Đặt sai vị trí phong thủy giường ngủ


Khi bài trí và sắp xếp đồ dùng trong nhà ở, việc xem xét vị trí giường ngủ hợp phong thủy, hợp không gian sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt và ngon giấc, bởi vậy phải biết cách bố trí phòng ngủ đúng phương pháp, tránh các vị trí tối kị sau đây:

Giường ngủ cạnh cửa phòng, đối diện cửa ra vào

Cửa ra vào được xem là đường dẫn năng lượng mạnh nhất vào phòng, nếu nằm trên giường ngay của ra vào, nguồn năng lượng này sẽ vượt mức cần phải có đối mang cơ thể người.

Cach-bo-tri-giuong-ngu

Không kê giường ngủ cạnh cửa phòng, đối diện cửa ra vào

Kê giường đối diện của ra vào không các ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ mà còn gây cảm giác bất an, làm cho bạn dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau. Chính vì vạy lúc kê giường, quý khách nên tránh kê giường đối diện từ phòng, hãy tạo cần nguồn năng lượng bổ dưỡng ngay quanh loại giường của bạn.

Giường ngủ dưới cửa sổ

Hạn chế  kê đầu giường ngay dưới khung của sổ. Vì ban đêm là khi bạn bắt buộc đươc nghỉ ngơi và thoãi mái, giấc ngủ từ khách sẽ không đều ngon giấc trường hợp đầu của bạn nằm ngay dưới khung cửa sổ. Cảm giác không đảm bảo sẽ làm cho bạn bị giật mình và bất an. bởi thế, thành đầu giường cần nên thường xuyên, phía sau đầu giường cũng phải với bức tường cứng cáp.

Giường ngủ dưới trần dóc, áp mái

Đây đều xem là địa điểm kiêng kỵ bậc nhất trong phong thủy mà bạn cần để ý. trường hợp tại phía trên là trần dốc, năng lượng từ bạn sẽ bị đè nén nặng nề và buộc phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể với cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, vì thế sức khỏe của khách với thể bị ảnh hưởng lâu dài. thậm chí, ngủ dưới dạng trần giường ngủ đối diện gương.

dat-vi-tri-giuong-ngu

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy

 

 

Nếu giường ngủ đặt cạnh gương soi sẽ khiến cho cạn kiệt năng lượng từ bạn lúc bạn ngủ. Ban đêm, lúc con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà giương lại là vật với lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng từ cơ thể ra ko kể. Hơn nữa, bạn còn với thể gặp ác mộng lúc nằm đối diện mang giương.

Thậm chí, để sở hữu một giấc ngủ ngon, bạn buộc phải nên chắc chắn vệ sinh không gian phòng ngủ, kê giường ngủ ngay ngắn giảm treo nhiều vật dụng đầu giường ngủ để làm ảnh hưởng tới đến sức khỏe.

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by