Cam kết lợi nhuận khi mua Condotel chỉ là một công nghệ về tài chính - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Dự Án Bất Động Sản Mới » Cam kết lợi nhuận khi mua Condotel chỉ là một công nghệ về tài chính

Cam kết lợi nhuận khi mua Condotel chỉ là một công nghệ về tài chính


Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel đang tạo ra một làn sóng lớn tới từ những nhà đầu tư ở thủ đô và TP. HCM. những thành phố biển miền Trung, đặc thù là Đà Nẵng, là các thị trường sôi động nhất của loại hình này.

Rất nhiều ông lớn đã nhẩy vào lĩnh vực này, tạo nên sự cạnh tranh rất gay gắt, bởi vậy đòi hỏi nhà đầu tư bắt buộc đưa ra nhiều chương trình nhằm thúc đẩy hoạt động bán trước, mà phổ biến hiện nay là cam kết cho thuê trả lợi nhuận cho bạn.

dau-tu-condotel

Cam kết lợi nhuận khi mua Condotel

Có nhiều nhà đầu tư cam kết trả lợi nhuận dao động khoảng từ 8% đến 12%, khiến cho chiêu kinh doanh này thực sự thu hút, và lôi kéo được siêu đông chủ đầu tư xuống tiền, cho dù trên thực địa dự án, hầu hết mới chỉ bắt đầu.

Công nghệ buôn bán

Với các quảng bá về cam kết lợi nhuận từ những công trình Condotel, thì đây sẽ là nơi để những nhà đầu tư “hái ra vàng”. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư có kiến thức, sành sỏi thì bản chất việc cam kết trả lợi nhuận nói trên là chủ đầu tư huy động tiền của quý khách trước với lãi suất từ 8% thì vẫn còn rẻ hơn đi vay ngân hàng.

Các chú ý lúc đầu tư

Từ các phân tích ở trên, cho thấy nếu chủ đầu tư chỉ nhìn vào lợi nhuận cao được cam kết mà ra quyết định đầu tư vào condotel thì sẽ dễ bắt buộc đối mặt với không ít rủi ro.

dau-tu-bat-dong-san

Đầu tư vào Condotel gặp không ít rủi ro

Bởi vậy, việc nhà đầu tư chỉ lưu ý đến cam kết lợi nhuận cao ngất ngưởng đến từ những quảng bá để đầu tư vào condotel thì chưa chắc đã là tốt, mà còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. đặc thù, lúc thị trường ngày càng nở rộ thêm nhiều công trình cùng loại, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt trong việc cho thuê.

Đó là chưa kể rủi ro trong tương lai, khi dự án đưa vào khai thác Tuy thế không lôi kéo được khách thuê, đơn vị quản lý khai thác thiếu năng lực, liệu có thể chắc chắn lợi nhuận bất động sản cho nhà đầu tư?

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by