Biệt thự đá trắng cao cấp tại Thụy Sỹ - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Bán nhà biệt thự - Liền kề » Biệt thự đá trắng cao cấp tại Thụy Sỹ

Biệt thự đá trắng cao cấp tại Thụy Sỹ


AVALO- biệt thự cao cấp bằng đá trắng tại Thụy Sỹ là thiết kế  hoàn toàn màu trắng theo phong cách hiện đại . Các khối vuông vức như những hộp diêm xếp chồng lên nhau giữa một vùng thảo nguyên xanh mát . Đã tạo ra một hình thức kiến trúc rất hiện đại, mới mẻ và bắt mắt .

biet-thu-da-trang-tai-thuy-sy

Biệt thự đá trắng cao cấp tại Thụy Sỹ

Biệt thự  độc đáo này được thiết kế bởi kiến trúc sư Angelo Pozzoli . Với  vị trí tuyệt đẹp trên đồi cỏ xanh nhìn ra hồ nước và phía dưới chân đồi là một quang cảnh tuyệt đẹp. Căn nhà có kết cấu bằng bê tông hoàn toàn . Cửa sổ lớn như để mở hết không gian ra hết núi đồi . Đây là một không gian mở được thực hiện hoàn toàn dưới bàn tay khéo léo của người kiến trúc sư tài ba này. Có thể thấy sự chuyền giao này là nghệ thuật về thiết kế sân vườn và hiên nhà . Không gian terrace tạo một cảm giác chuyển tiếp tươi mới cho không gian Nội thất và Ngoại thất của căn Biệt thự màu hoàn hảo này.

Quan điểm “Kiến trúc phải mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên cho không gian Nội thất” . Các kỹ sư đã  trổ tài khi tạo ra những kết cấu cho Sàn và Mái băng hết gian nhà . Chính đó đã tạo ra những khoảng không gian thoáng đãng vì không có bất kỳ  cột nào trong nhà .

Nội thất của căn biệt thự được nhấn nhá thêm bằng một thang xoắn ốc ở trung tâm. Đó là một điểm hết sức đăch biệt trong thiết kế nội thất cho căn biệt thự đá trắng này. Sựđơn giản hóa về đường nét trong tạo hình của đồ đạc và màu sắc vật liệu đã mang lại cho Căn biệt thự một vẻ hiện đại đặc trưng sang trọng của vùng đất Thụy Sỹ.

biet-thu-da-trang-tai-thuy-sy

Cầu thang xoắn ốc của biệt thự đá trắng

Kiến trúc sư đã khéo léo bố trí những lam chắn nắng ở những khoảng không gian đón nắng . Để nắng lên tô thêm vào những hình hài đơn giản mà sống động trong căn nhà . Những vệt nắng theo thời gian trong ngày mà kẻ lên sàn nhà , ướm vào sofa rồi gấp khúc trên thành Bồn Tắm . Đây thực sự là cách chơi ánh nắng độc đáo đầy tính nghệ thuật của người thiết kế .

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by