Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang tăng mạnh - Mua bán bất động sản Hà Nội
Home » Bán Các Loại Bất Động Sản Khác » Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang tăng mạnh

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang tăng mạnh


Trong năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng tiếp tục được kỳ vọng là miếng mồi lớn mà hàng loạt đại gia trong ngành đã, đang và dự định đổ vốn vào đây.

Hiện tại, nguồn cung loại hình BĐS nghỉ dưỡng của Đà Nẵng đang xếp thứ hai sau Nha Trang với 1.199 biệt thự và 3.367 căn hộ chung cư. Và sắp tới, thị trường này sẽ tiếp tục nhận thêm nguồn cung lớn về căn hộ và biệt thự từ hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm như: Bà Nà Hill, Hayatt Regency, Ocean Villas, Furama, Intercontinetal và Azura.

Ba-na-hill

Bà Nà Hill tại Đà Nẵng 

Đối với phân khúc khách sạn, hiện Đà Nẵng có tất cả 73 khách sạn hạng từ 3 đến 5 sao với 8.485 phòng. Trong đó, 7 trên 11 khách sạn 5 sao và 4 trên 14 khách sạn 4 sao được nhà điều hành quốc tế quản lý. Trong tương lai nguồn cung của phân khúc này khá phong phú , sẽ có khách sạn Crowne Plaza giai đoạn 2, Hilton Đà Nẵng Hotel và Four Points thuộc Sheraton chính thức đi vào hoạt động. Ngoài ra, dự án Khu nghỉ dưỡng sòng bài Nam Hội An được đầu tư 4 tỉ USD sẽ là sự thúc đẩy lớn cho  chuỗi khách sạn du lịch từ Đà Nẵng đến Hội An.

Song song với đó, tại đây bất động sản thương mại cũng được kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều bứt phá, chỉ trong 2016 mật độ mặt bằng bán lẻ tại Đà Nẵng đạt 0,15m2/người, tương đương với các thành phố khác.

Thị trường văn phòng cũng hoạt động nhộn nhịp hơn với công suất thuê trung bình tăng theo từng năm từ 2010 cho đến nay. Công suất thuê tại các tòa nhà hạng A được cải thiện, từ 62% trong năm 2010 đến 97% trong năm 2015. Giá thuê trung bình cũng giữ ở mức ổn định, đạt 18 USD/ m2/tháng trong năm 2015. Nguồn cung văn phòng Đà Nẵng gia tăng đáng kể, đạt 86.490 m2 trong năm 2015. Nguồn cung văn phòng hạng A tại đây còn khá hạn chế với khoảng 6.310 m2, chiếm 7% tổng nguồn cung văn phòng. Trong khi nhu cầu thuê đang gia tăng qua các năm, đây sẽ là cơ hội thuận lợi cho các chủ tòa nhà trong việc tìm kiếm khách thuê. Trong nguồn cung hạng B và hạng C chiếm đa số,  lần lượt đạt 46% và 47%.

bat-dong-san-da-nang

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang tăng mạnh

Thị trường bán lẻ tại Đà Nẵng hoạt động tốt nhất vào năm 2015. Công suất trung bình đạt 88%, cao hơn 18% so với năm 2014 và 10% so với năm 2011. Giá thuê trung bình đạt 22 USD/ m2/tháng, tăng 29% theo năm và không thay đổi từ thời điểm năm 2010. Đà Nẵng hiện đang ưu tiên nguồn vốn FDI thuộc các ngành nghề thương mại và công nghệ cao. Do đó, đây sẽ là cơ hội để thị trường bán lẻ tại Đà Nẵng mở rộng nguồn cầu, tạo tiền đề phát triển lâu dài và ổn định trong tương lai.

Đà Nẵng là một thị trường tiềm năng với những tăng trưởng vượt trội về chỉ tiêu kinh tế, gia tăng dân số cơ học, môi trường tự nhiên…. Sắp tới đây, Đà Nẵng sẽ tiếp tục triển khai khá nhiều dự án chung cư căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng lớn. Nguồn vốn các nhà đầu tư đang đổ về thị trường này ngày càng nhiều. Lợi thế phát triển hạ tầng, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm BĐS ngày càng cao cộng thêm mức lợi nhuận mang tính bền vững khiến bất động sản, nhất là lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng sẽ ngày càng hấp dẫn.

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by