Bàn giao vượt kế hoạch 3 tháng tại Tràng An Complex
Home » Bán Đất » Bàn giao vượt kế hoạch 3 tháng tại Tràng An Complex

Bàn giao vượt kế hoạch 3 tháng tại Tràng An Complex


Tràng An Complex là dự án quy mô nhất của GP.Invest tính đến thời điểm này, dù mới triển khai từ đầu năm 2015 nhưng đến nay dự án đã ở giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị tiến hành bàn giao căn hộ cho các khách hàng.

Những hạng mục lắp đặt đồ đoàn trong căn hộ như là cửa chính, cửa thông căn phòng, điều hòa, thiết bị vệ sinh, đèn trần, tủ bếp... Mua bán đất, cũng đã gần hoàn thiện tất cả. Cơ sở hạ tầng dự án bao gồm con đường nội bộ, sân vườn, cảnh quan xung quanh... đang được được Triển khai đảm nhiệm để bàn giao đồng bộ vào tháng 12.

Việc Tràng An Complex sắp kết thúc tiến độ xây dựng trước dự kiến, theo chủ đầu tư GP.Invest, là bởi vì công trình được quản lý nghiêm túc, chặt chẽ, khoa học trong công tác thi công công trình cùng tinh thần quyết tâm, tự hào quý khách.

du-an-trang-an-complex

Theo cập nhật công trường dự án tới ngày 20/11 từ nhà đầu tư, phần xây thô cơ điện, phần trát tường, ốp lát sàn khu chung cư, trần thạch cao và cửa nhôm kính đã được đảm nhiệm ở Phần nhiều các tòa.

Chủ tịch Hội Đồng Quản trị GP.Invest Nguyễn Quốc Hiệp chia sẻ: “Đối với tôi lợi nhuận nói cần phải đi đôi với hành động, tôi đã nói đến tháng 12 này Tràng An Complex sẽ được bàn giao thì nhất định tất cả công trình cần phải được hoàn thành đúng thời hạn. đến thời điểm này, khi Tràng An Complex đã đi được 98% chặng tuyến đường tôi thì hoàn toàn tự tin khẳng định rằng, chắc chắn Tràng An Complex sẽ bàn giao vào tháng 12/2016”.

Trong niềm vui sắp được nhận địa chỉ mới, anh Lê Thanh Minh (Đống Đa, Hà Nội) một cư dân của Tràng An Complex cho biết: “Mặc dù, nhiều giai đoạn dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng tuy nhiên chủ đầu tư đã ba lần tổ chức cho khách hàng tham quan công trường trong năm thông qua. Chính điều này đã tạo cho mọi người sự yên tâm về tiến độ chất lượng công trình khi được “thấy tận mắt sờ tận tay” tổ ấm tương lai từ phía mình”.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhà đất Thái Nguyên lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Chung cư ct36 xuân la – điểm đầu tư sáng giá

Ngập tràn quà tặng khi mua căn hộ Green Pearl

“Mê mệt” trước vị trí khu đô thị Tiến Lộc sở hữu

Ngân hàng bảo lãnh dự án Green Pearl

Căn hộ chung cư: Kẻ “chê” người “chuộng”

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by